Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày 20/10/2022 17:05:00

Chiều ngày 20/10, Cơ quan - Công đoàn, Hội LHPN xã Thúy Sơn tổ chức toạ đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chiều ngày 20/10, Cơ quan - Công đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thúy Sơn, tổ chức chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPNVN. Về dự và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ có đồng chí Lê Đình Khải, BT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Phạm Huy Bình Phó bí thư Đảng Ủy; Đ/c Phạm Minh Nhận PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Đại diện trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội của UBND xã; Công chức chuyên môn và 09 nữ đoàn viên công đoàn xã.

z3815271579611_f36fdcd45b33ae13c46042a8493e6725.jpg

Tại buổi Lễ, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội Liên Phụ nữ Việt Nam qua 92 năm hình thành và phát triển. Hoạt động của Nữ công. Trong những năm qua, Công đoàn xã Thúy Sơn đã chủ động, tổ chức, triển khai thực hiện công tác nữ công và phong trào nữ công nhân, viên chức, lao động; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thăm hỏi, động viên đoàn viên ốm, đau, đoàn viên gặp khó khăn, góp phần chăm lo tốt hơn cho viên chức, lao động nữ; Thông qua các hoạt động tạo điều kiện cho nữ đoàn viên, người lao động được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đồng thời động viên, khích lệ tinh thần của nữ đoàn viên, người lao động thực hiện ngày càng tốt hơn vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội; Công đoàn đã tích cực động viên, khích lệ nữ đoàn viên, người lao động dù ở bất lĩnh vực hay cứ cương vị nào đều cố gắng phấn đấu trong công tác, Lao động, học tập, Nâng cao trình độ, sáng tạo, Nữ cán bộ công chức, viên chức không ngừng học tập, rèn luyện bản thân nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ quê hương, đất nước.

z3815271559625_d6eeb3fd51f32655fe4fcd3369aa2cbd.jpg

Phát biểu chúc mừng hội viên Phụ nữ Công đoàn Cơ quan nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng chí: Lê Đình Khải BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nhiệt liệt biểu dương và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Công đoàn Cơ quan xã.  Những kết quả đạt được trong công tác của nữ đoàn viên cơ quan đã minh chứng cho vai trò rất lớn đoàn viên công đoàn trong hoạt động xây dựng Cơ quan ngày càng phát triển, đồng thời góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong tình hình mới, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng phát triển.

z3815271423367_0ab79a2b394759f2239aa60a09a7e0d1.jpg

Đồng chí mong muốn hội viên nữ Công đoàn xã Thúy Sơn phát huy hơn nữa vai trò của người phụ nữ để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Cơ quan đề ra, tiếp tục nỗ lực, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sáng tạo, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Bên cạnh đó, các chị em vẫn làm tốt việc công việc gia đình, làm tốt chức trách của người vợ, người mẹ trong gia đình. Rèn luyện nâng cao năng lực sáng tạo tô thắm thêm truyền thống phụ nữ Việt Nam./.
 Nguồn tin: Phạm Lương

Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Đăng lúc: 20/10/2022 17:05:00 (GMT+7)

z3815271579611_f36fdcd45b33ae13c46042a8493e6725.jpg