Tin tức sự kiện

Thúy Sơn đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Chính quyền thân... Thúy Sơn đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện- vì nhân dân phục vụ”.
Giải pháp công nghệ sẽ cách mạng hóa lĩnh vực an ninh mạngGiải pháp công nghệ sẽ cách mạng hóa lĩnh vực an ninh mạng
Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Thúy...Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Thúy Sơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029
Tuyên truyền 5 cấp độ bảo đảm an toàn hệ thống thông tin Tuyên truyền 5 cấp độ bảo đảm an toàn hệ thống thông tin
Tuyên truyền nội dung cơ bản của Luật An toàn thông tin mạngTuyên truyền nội dung cơ bản của Luật An toàn thông tin mạng
Kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán giáp...Kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán giáp thìn 2024
Tầm quan trọng cùa chuyển đổi sốTầm quan trọng cùa chuyển đổi số
Phòng chống nội dung xấu và bảo vệ thông tin cá nhân trên...Phòng chống nội dung xấu và bảo vệ thông tin cá nhân trên môi trường mạng xã Thúy Sơn năm 2023

Thông tin quy hoạch & đầu tư

Lễ mở thầu gói thầu số 2: Tư vấn, khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán dự án nâng cấp cải tạo đường Mỹ Tân - Cao Ngọc - Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh.

Sáng ngày 18/02/2016, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Ngọc Lặc phối hợp với đơn vị tư vấn tổ chức Lễ mở thầu gói thầu số 2: Tư vấn, khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán dự án nâng cấp cải tạo đường Mỹ Tân- Cao Ngọc- Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh. Dự tại buổi lễ có đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND; Ủy ban nhân dân huyện; các phòng ban chuyên môn ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo xã Mỹ Tân - Cao Ngọc - Vân Am. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban quản lý dự án khai mạc buổi lễ.