Tình hình kinh tế - xã hội

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bắc Hồ

Ngày 08/02/2022 08:30:00

Ủy ban nhân dân xã Thúy Sơn phát động tết trông cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Hôm nay mùng 8/02/2022 tức mùng 8 tháng giêng ủy ban nhân dân xã Thúy Sơn tổ chức phát động Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, về dự buổi lễ có Đ/c Phạm Anh Tuấn huyện ủy viên trưởng phòng kinh tế huyện Ngọc Lặc, Đ/c Lê Đình Khải bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí LĐ UBND và tất cả cả đồng chí chỉ đạo điểm của các thôn và nhân dân đã ra quân trông cây trên phạm vi toàn xã tại buổi lễ Đ/c Phạm Minh Nhận phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã lên phát động Tết trồng cây Đời đời  nhớ công ơn Người, thể hiện vai trò trách nhiệm gìn giữ quê hương đất nước, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp, thể hiện một lòng yêu quê hương đất nước, làm cho cuộc sống của nhân dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo Đảng của các ngành, các tổ chức  cùng xã nhà năm nay về đích nông thôn mới tiến tới năm 2025 huyện ta về đích nông thôn mới, tại buổi lễ đồng chí đã chúc mừng. Những thành quả đã đạt trong thời Gian qua và chúng ta cùng bà con nhân dân xã Thúy Sơn cô gắng thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân mong muốn./. Nguồn tin.   Phạm Lương !